LINH MỤC NGUYỄN VĂN HẢO LẠI XẢO NGÔN !

Mới khen vì biết viết giấy xin phép cho học sinh nghỉ học. Chưa kịp dứt lời thì linh mục Hảo lại có những xảo ngôn về việc triển khai dự án rào nan! Cho rằng chính quyền “lợi dụng”; dựng lên nhiều câu chuyện khá ly kỳ, hấp dẫn không khác gì truyện trinh thám viễn tưởng… có lẽ cái đầu của linh mục không nghĩ được việc gì tốt đẹp hơn ngoài việc xảo ngôn, chống phá. Hãy cùng giác ngộ cho linh mục nhé:

  1. Linh mục Hảo cho rằng chính quyền lợi dụng, chắc trong đầu linh mục nghĩ rằng việc triển khai dự án của chính quyền là “lén lút”! Xin thưa với mả cha mày là chính quyền đã họp, thông báo rất chi là nhiều lần rồi; người dân đồng thuận; người dân thôn Linh Cận Sơn đã vạch mặt mày nên mày xấu hổ nên chỉ còn tiếng sủa lạc lõng!
  2. Chính quyền rất cởi mở, sẵn sàng gặp, đối thoại, cung cấp thông tin về dự án để người dân hiểu và đồng thuận. Nhưng bản thân mày thì sao? Mày có đến gặp không? Mày sợ hay không đủ lý lẽ để đối thoại???? Đến cái tối thiểu của người việt Nam mày cũng ko có, người ta đến chúc mừng lễ Noel cho giáo dân chứ phải chúc cho mình mày mà mày trốn, hay mày sợ xấu hổ, sợ người ta nói về những việc làm sai trái mà mày đá. Có xấu xa mới ở trong bóng tối thôi em à!
  3. Bây giờ không ai tin mày nữa đâu bởi vì mày có rất, rất nhiều những xảo ngôn! Hết việc đập cao 15m; xây đắp để bán nước cho Trung Quốc…rồi đến việc dựng truyện trinh thám cho rằng chính quyền “lén lút”, ép dân… Người dân và giáo dân người ta có hiểu biết rồi, không dễ dàng dắt mũi đâu em à!
  4. Mày cho rằng người dân Linh Cận Sơn không ai bảo vệ? Nực cười quá em ơi! Chính quyền này là của dân, do dân và vì dân. Người Linh Cận Sơn họ thông minh lắm, họ phân biệt được đúng sai phải trái. Đặc biệt khi mày lợi dụng họ thì họ lên tiếng; mày đừng ảo tưởng sức mạnh, mày mà đến đó thì chính người dân Linh Cận Sơn sẽ cho mày biết như thế nào là quê hương anh hùng.

Còn mày, ai bảo vệ? Giáo dân ư? Mày thử xem bên mày có những ai? Mình nhắc nhẹ cho cậu là đã có trường hợp giáo dân nơi mày mục vụ phản đối, thậm chí dạy cho loại linh mục đội lốt mấy tát tai rồi đấy nhé!

Cũng nói cho mày biết, chính quyền cũng đã có rất nhiều phương án để xử lý những trường hợp như mày, nếu mày còn chút lương tri thì đừng đẩy giáo dân vào những mưu đồ đen tối!

Hỡi anh em, đặc biệt những giáo dân cần hiểu, phân biệt được đúng sai. Và hành động:

  1. Không tin, không nghe, không làm theo những xảo ngôn của Hảo.
  2. Lên tiếng, vạch mặt Hảo; yêu cầu em nó làm việc đúng chức trách, nhiệm vụ.
  3. Đề nghị chính quyền, nhất là lực lượng công an phải xử lý nghiêm; không để thằng này quấy rối tại địa bàn. Càng nhận nhượng thì linh mục Hảo càng lấn tới, tiến lên chiến sỹ đồng bào.
  4. Chuẩn bị “sọt” để đựng mấy đứa rác rưởi; dạy cho chúng nó một bài học! Ngoan thì có quà, hư là có roi nghe em./.

   Kính thư: x dần

                                                                                                                                          Vũ Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *