HLV Park Hang-seo triệu tập Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân là một trong 32 cầu thủ được gọi chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mạc Hồng Quân lần đầu được làm việc cùng HLV Park Hang-seo

Mạc Hồng Quân lần đầu được làm việc cùng HLV Park Hang-seo. 

Danh sách được công bố trên trang chủ của VFF, trưa 20/9. Đợt tập trung lần này đánh dấu sự trở lại của một loạt cựu binh, như Ngô Hoàng Thịnh, Mạc Hồng Quân hay Võ Huy Toàn. Đây đều là những cầu thủ trụ cột dưới thời HLV Toshiya Miura, nhưng chưa từng được trao cơ hội phục vụ đội tuyển kể từ khi HLV Park Hang-seo nắm quyền.

Trong danh sách 32 cầu thủ, có hai tân binh là Tô Văn Vũ (Bình Dương) và Đặng Anh Tuấn (Đà Nẵng). Các tiền vệ này đã chơi nổi bật ở V-League 2019 và từng nhiều lần được HLV ở CLB giới thiệu lên đội tuyển.

Bên cạnh đó là sự trở lại của Phạm Xuân Mạnh. Hậu vệ cánh của SLNA từng chơi ấn tượng trong màu áo đội U23 Việt Nam giành HC bạc giải U23 châu Á đầu năm 2018. Nhưng sau đó anh dính chấn thương nên vắng mặt một thời gian dài ở CLB và đội tuyển.

Đa phần trong số còn lại là những gương mặt đã gắn bó nhiều giải với HLV Park Hang-seo. Điển hình như Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường…

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung hai đợt. Đợt một từ ngày 22/9 đến ngày 30 /9 và đợt hai từ ngày 6/10 – sau khi đá vòng 25 V-League. 

Do đang thi đấu ở châu Âu, Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu không thể tập trung dài hạn cùng đội tuyển. Họ chỉ có thể hội quân ba ngày trước khi các trận đấu diễn ra, theo đúng lịch FIFA. 

Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình, trước khi làm khách của Indonesia ngày 15/10. 

Danh sách 32 cầu thủ

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa), Phạm Văn Cường (Quảng Nam), Trần Nguyên Mạnh (SLNA).

Hậu vệ: A Hoàng (HAGL), Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP HCM), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Tiền vệ: Tô Văn Vũ (Bình Dương), Đăng Anh Tuấn (Đà Nẵng), Võ Huy Toàn (Đà Nẵng), Nguyễn Tuấn Anh, (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lương Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Ngô Hoàng Thịnh (TP HCM), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Thành (TP HCM), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Mạc Hồng Quân (Quảng Ninh), Nguyễn Công Phượng (Sint-Truiden), Nguyễn Anh Đức (Bình Dương).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *