Giới trẻ đua khoe ảnh ‘nhan sắc lên đời’ sau 10 năm

Bạn trẻ Việt Nam và khắp thế giới thi nhau khoe ảnh ngày xưa ‘ngố tàu’, để so sánh với sự lột xác hiện tại.

#10yearschallenge - thử thách 10 năm là trào lưu đang được cư dân mạng khắp thế giới nhiệt tình lăng xê. Những bức ảnh từ năm 2009 được chủ nhân lật lại để thấy sự thay đổi nhan sắc, ngoại hình chóng mặt so với hiện tại thế nào.

#10yearschallenge – thử thách 10 năm là trào lưu đang được giới trẻ khắp thế giới nhiệt tình “lăng xê”. Những bức ảnh từ năm 2009 được chủ nhân lật lại để thấy sự thay đổi nhan sắc, ngoại hình so với hiện tại thế nào.

10 years challenge - thử thách 10 năm là trào lưu đang được cư dân mạng trong và ngoài nước nhiệt tình ủng hộ. Những bức ảnh ngố tàu từ năm 2009 được cư dân mạng đào mộ để nhìn lại và thấy mình đã dậy thì thành công cỡ nào.

Trên Instagram, hashtag này đã có tới 1,5 triệu bài post. Tại các mạng xã hội khác, trào lưu này cũng đang làm mưa làm gió. Từ ngôi sao cho tới người thường đều hào hứng chia sẻ hình ảnh khác biệt sau 10 năm.

Anh chàng food blogger nổi tiếng Vũ Dino

Anh chàng food blogger nổi tiếng Vũ Dino 10 năm trước chỉ là cậu học sinh lớp 11 gầy “khẳng khiu”, nhút nhát và mọt sách. Chàng trai 26 tuổi cho biết xem ảnh cũ còn không nhận ra mình. Hiện giờ, Dino đã là gương mặt trẻ được nhiều người yêu mến với tài nấu ăn giỏi, cách nói chuyện hóm hỉnh và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. 

Năm 2009, Hoàng Anh là chàng sinh viên năm 3 Đại học Sài Gòn ốm nha ốm nhách, mặc áo sơ mi bay phấp phới chứ chẳng cái nào ôm body. Nhưng 10 năm sau, số cân nặng tăng đúng bằng số năm. Hoàng Anh giờ là đã là thầy giáo cấp 2, một trường ở quận 8, TP HCM.

Năm 2009, Hoàng Anh là chàng sinh viên năm 3 Đại học Sài Gòn “ốm nhách, mặc áo sơ mi bay phấp phới chứ chẳng cái nào ôm body”. Nhưng 10 năm sau, số cân nặng của anh chàng tăng thêm đúng bằng số năm. Hoàng Anh giờ là đã là thầy giáo cấp 2 “mũm mĩm” tại một trường ở quận 8, TP HCM.

Khác với hai anh chàng trên, Vũ Anh (sinh năm 1992) trước đây là một chàng mập chính hiệu, lớp 11 đã nặng 82 kg. Nhưng ngay khi bước vào đại học, chàng trai Hà Nội bắt đầu tập luyện giảm cân bằng cách ăn kiêng và tập thể dục. Hiện tại, Vũ Anh sở hữu thân hình khá mi nhon với 52 kg.

Khác với hai anh chàng trên, Vũ Anh (sinh năm 1992) trước đây là một chàng mập chính hiệu, lớp 11 đã nặng 82 kg. Nhưng ngay khi bước vào đại học, anh chàng bắt đầu tập luyện giảm cân bằng cách ăn kiêng và tập thể dục. Hiện tại, Vũ Anh sở hữu thân hình khá mi nhon với 52 kg.

Nếu đã 10 năm chưa gặp lại Chu Khả Hiếu, có lẽ bạn sẽ không thể nhận ra chàng trai ngày nào, bởi hiện tại khuôn mặt của Hiếu đã khác nhiều so với ngày xưa.

Nếu đã 10 năm chưa gặp lại Chu Khả Hiếu, có lẽ bạn sẽ không thể nhận ra chàng trai ngày nào, bởi hiện tại khuôn mặt của Hiếu đã khác nhiều so với ngày xưa. Chàng trai 25 tuổi đã nhờ tới thẩm mỹ để “xây lại” dung nhan. 

Từ một cô bé gầy nhẳng, đen nhẻm, Minh Phương (Hà Nội) đã dậy thì thành công

Từ một cô bé gầy nhẳng, đen nhẻm, Minh Phương (Hà Nội) đã “dậy thì thành công” sau 10 năm. Cô gái nhỏ ngày nào đã trở thành một chiến sĩ công an gương mẫu.

Cô sinh viên Ngọc Mai tóc xoăn tít ngày ấy giờ đã là

Cô sinh viên Ngọc Mai (Quảng Ninh) tóc xoăn tít ngày ấy giờ đã là bà mẹ hai con xinh đẹp. Mọi người thường nói thời gian như lãng quên nhan sắc của Mai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *